Danh sách APP vay tiền tiêu dùng UY TÍN NHẤT hiện nay

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, ngày nay hầu như nhiều hoạt động trong cuộc sống có thể thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của bạn như đặt nhà hàng, khách sạn, xem phim, vui chơi, mua sắm .v.v. và kể cả vay tín chấp.

Nhưng trong thời gian qua có rất nhiều App quảng cáo là cho vay tiền nhưng thực tế thì chỉ lấy thông tin còn tiền chẳng thấy đâu, và cũng nhất nhiều app dõm, vay lãi cực cao làm ảnh hưởng đến cuộc sống và nhiều hệ lụy xã hội. Hôm nay Blognganhang.com xin chia sẻ đến đọc giả một số app vay tiền uy tín đã được chúng tôi test kỹ càng không chỉ về độ uy tín mà còn ở phương diện kinh doanh, lãi, cách thu hồi công nợ, báo hạn đóng tiền  .v.v. để tránh vướn vào phiền phức.

Đợi lát: trước khi đọc bài viết thì có một thông tin bạn nên biết là 99% App cho vay và các hình thức vay khác điều yêu cầu hình chụp CMND, số tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, cavet xe .v.v. nên bạn nên chuẩn bị những thứ này trong máy trước nhé.

Dưới đây là danh sách những App uy tín, và danh sách này sẽ được cập nhật liên tục nên quý bạn đọc có thể theo dõi ở website này hoặc những kênh thông tin về vay tiêu dùng được đính kèm ở cuối bài viết.

VÍ TÒ MÒ – APP VAY DƯỚI 10 TRIỆU – LÃI 1.6%/THÁNG – KHÔNG PHÍ NGOÀI – THỜI HẠN 12 THÁNG

Hôm nay Blognganhang.com sẽ giới thiệu tới các bạn 1 app vay tiền online của trung quốc là ví tò mò. Sau khi nhiều bạn vay qua link duyệt tự động của thuận phản hồi thì gần như 100% đơn đăng ký vay đều được duyệt. Và nhiều bạn đã dùng sim rác để vay sau đó bùng nợ app này cho nên mọi người nên trung thực kẻo app ngon như vầy bị xóa sớm nhé.

Ví dụ: Nếu bạn cần 10.000.000 VND thời hạn 92 ngày và khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ thanh toán 10.483.945 VND (lãi suất được tính như sau: 10.000.000*19.2%/365*92+10.000.000=10.483.945)

Điều kiện để được vay: Để được vay tiền tại ví tò mò các bạn cần chụp ảnh 2 mặt cmnd và tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

  • 18 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam.
  • Có tài khoản ngân hàng.
  • Có thu nhập trên 5 triệu ( điền bừa cũng được)

Link tải App không Virus: https://blognganhang.com/vitomo

Đánh giá: 9.5/10đ

MONEYCAT APP – KHOẢN VAY ĐẦU TIÊN LÃI SUẤT 0% – VAY TỐI ĐA 10 TRIỆU

MoneyCat là một app trẻ tuổi mới ra đời nhưng dần thu hút được thị phần khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng và khoản vay dưới 10 triệu, ưu điểm của App này là nếu bạn vay lần đầu tiên thì sẽ không tính lãi suất, nhưng bạn chú ý từ lần vay thứ 2 lãi suất đâu đó gần 30% nhé.

Lưu ý bạn chuẩn bị sẵn ảnh 2 mặt cmnd và sdt người thân nhé ( người thân nào thì bạn tự chuẩn bị hehe).

Link tải App không virus ( đôi lúc App quá tải bạn điền trên web luôn nhé): https://blognganhang.com/moneycat

Đánh giá 8.5/10đ

CASHWAGON – APP VAY DƯỚI 10 TRIỆU – TỈ LỆ DUYỆT 99%

Công ty TNHH Cashwagon (gọi tắt là Cashwagon), là công ty hoạt động tư vấn cho vay tài chính đa quốc gia. Cashwagon sở hữu ứng dụng Cashwagon – app cho vay tiền onine trên nền tảng Công Nghệ Tài Chính (FinTech) và Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Cashwagon đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam.

Vì là một công ty đa quốc gia nên khi bạn điền thông tin vào App vui lòng điền chính xác nhé, chủ yếu CMND với STK ngân hàng phải khớp nhau nhé, và lưu ý dặn 02 người bạn cho SĐT xác nhận có quen bạn nhé ( có người vay còn dùng 3 sim rác giả bộ 3 người khác nhau xác nhận nữa).

Link tải App không Virus: https://blognganhang.com/cashwagon

Đánh giá: 8/10đ.

ZVAY CREDIT – NỀN TẢNG VAY TÍN CHẤP HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

Zvay Credit được biết đến như là một nhà đầu tư tài chính lớn nhát nhì Đông Nam Á. Hiện nay hệ thống zVay mở rộng cho vay online. Bạn hoàn toàn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động mà không cần đi lại vất vả. Hình thức vay tiền online tại Zvay vô cùng tiện lợi và mang lại nhiều giá trị đối với người dùng. Rút gọn chi phí và nhân lực cho đơn vị cũng như nhằm giảm bớt chi phí lãi suất cho khách hàng.

Zvay hỗ trợ khoản vay từ 2-8 triệu đồng với lãi xuất xấp xỉ chỉ 1-2%/tháng khá ưu đãi trong thời điểm hiện nay.

Link tải App không Virus: https://blognganhang.com/zvay

Đánh giá: 8/10đ

Có rất nhiều app vay tiêu dùng trên thị trường nhưng thực sự chỉ có một vài app là uy tín và hoạt động tốt nên bạn đừng thắc mắc vì sao mình Previews ít như vậy, trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục tìm thêm những App uy tín cho mọi người nhé.

Cuối cùng nhâm nhi ly cafe đợi tiền về, nếu bạn muốn tham khảo thêm những thông tin của những ngân hàng cho vay tín chấp khác vui lòng truy cập vào 02 kênh sau

  1. Group Mẹo vay ngân hàng => https://www.facebook.com/groups/blognganhang/
  2. Fanpage vay ngân hàng => https://www.facebook.com/blognganhang247/

Trả lời