Cách duyệt nhanh hồ sơ vay tiêu dùng ngân hàng Shinhan Finance

Vay tiêu dùng Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp chấp được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng theo quy định của nhà nước. Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Ví dụ mình đã được duyệt vay ngân hàng tại Shinhan Finance với số tiền 50 triệu đồng trong thời hạn 48 tháng mỗi tháng mình phải trả gốc và lãi là 1.78 triệu mình thấy khá rẻ so với những ngân hàng khác ( 4-6%/tháng) hay những công ty tài chính như F.E, Home ( 3-7% tháng), còn những hình thức vay nóng 30-60% tháng thì không đáng để đề cập.

Điều kiện để được vay tín chấp tiêu dùng tại Shinhan:

 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng ( làm công ty có hợp đồng, nếu không có hợp đồng lao động hơi khó nhé có thể Inbox Fanpage ở cuối bài mình hỗ trợ cho phần HĐLD), còn tự doanh như cửa hàng tạp hóa cũng ok nhé họ xuống nhìn chỗ mình kinh doanh là ok.
 • Khách hàng đi làm hưởng lương (21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam) hoặc Tự doanh (21 – 65 tuổi)
 • Sống và làm việc tại (tạm trú cung ok). TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ và Huế.

QUY TRÌNH NHẬN VÀ XÉT DUYỆT HỒ SƠ NHƯ SAU

Bước 1: Bạn vào Trang thông tin hỗ trợ vay ShinhanFinance tại đây => https://blognganhang.com/shinhanfinance

Hoặc đơn giản bấm nút đăng ký vay bên dưới này nhé

Bước 2: bên Tay Phải có 01 Form nhập thông tin, bạn nhập thông tin chính xác 100% nhé ( an tâm nợ xấu vẫn vay được nhé).

Bước 3: Khoản 01 ngày làm việc sẽ có nhân viên ngân hàng gọi bạn qua thẩm định hồ sơ nhé. Hồ sơ bao gồm

 1. CMND và Hộ Khẩu hoặc KT3 hoặc giấy Tạm Trú
 2. Hợp đồng lao động hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu tự doanh không cần ).
 3. Hóa đơn điện, nước nếu có hộ khẩu và kt3

Bước 4: Khoản 02 ngày làm việc bạn nhận được giải ngân nhé.

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ ĐƯỢC THUẬN LỢI TRONG VIỆC XÉT HỒ SƠ BẠN CHÚ Ý NHÉ

 1. Bạn điền đúng thông tin, và đợi xét duyệt hồ sơ hơi lâu (01 ngày) mấy chỗ vay nóng khác bạn điền cái có người phóng xe mang tiền qua nhà ngay ấy nhưng lãi suất thì …. rát lắm, còn vay ngân hàng thì uy tín mà lãi thấp.
 2. Ngân hàng sẽ không qua thẩm định công ty của bạn đâu mà lo nhé, họ chạy ngang coi đúng địa chỉ không thôi họ serch tên công ty trên mạng coi đúng công ty này có thiệt hay không mà thôi.
 3. Nếu là tự doanh nhân viên ngân hàng sẽ qua nhà xem xét mô hình nhé: tạp hóa, chăn nuôi, may vá, nhà trẻ .v.v. đều ok nhé.
 4. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp 03 số tham chiếu: bạn bè, đồng nghiệp, người thân bạn nên dặn trước với họ nhé ( có người mua 03 sim rác giả làm 03 người khác nhau và được thông qua nhưng mình khuyên bạn không làm cách này nhé).

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm có thể truy cập 03 kênh chuyên hỗ trọ vay tiêu dùng tại đây nhé:

 1. Fanpage chuyên hỗ trợ cho vay tài chính: https://www.facebook.com/blognganhang247/
 2. Group Facebook hỗ trợ vay tài chính: https://www.facebook.com/groups/blognganhang/
 3. Cài ứng dụng Telegram và vào group cho vay nhé: https://t.me/blognganhang