Có nên mua BHO Token đến từ dự án Bholdus hay không ?

BHO Token là một dự án được truyền thông, seeding mạnh trong thời gian vừa qua, khi lướt facebook hay những diễn đàn lớn bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những chủ đề như: BHO Token là gì ? cách mua BHO Token ? Tiềm năng của BHO Token .v.v. trong phạm vi bài viết này Blognganhang.com sẽ đưa ra một số phân tích về dự án này, còn quyết đầu tư hay không là do chính bản thân bạn quyết định nhé.

BHO TOKEN LÀ GÌ ?

Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho phần vốn của Bholdus.  Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch, tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực và tham gia vào quá trình quản trị Bholdus.  Bên cạnh đó, BHO  còn bảo đảm an ninh chuỗi bằng việc dành một khoản thưởng cho những người sở hữu BHO token, nhà đầu tư trong các chuỗi con (Parachain) và phần thưởng khối (block)  cho Người kiểm định (Validators) và Người uỷ quyền (Nominators).

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BHOLDUS ?

 • Bholdus Multi-chain: Là một mạng lưới đa nền tảng cho phép người dùng tương tác, phát hành tài sản tổng hợp theo tỉ lệ 1:1 trên nhiều nền tảng khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Polkadot… hay chính mạng lưới của Bholdus. Trong đó, Bholdus đóng vai trò như một mô hình hybrid thúc đẩy nền tài chính mở và cho phép người dùng ghi nhận tài sản của mình dưới dạng NFT.
 • DEX APP Multi-chain: Bholdus DEX cung cấp một nền tảng blockchain tài chính phi tập trung đa chuỗi (multi-chain), kết nối với nhiều nguồn tài sản kỹ thuật số và tích hợp với các mạng Blockchain khác như BEP-20 của Binance Smart Chain, ERC-20 của Ethereum, TRC-20 của Tron, Polkadot…
 • Software Wallet Bholdus: Software Wallet hỗ trợ người dùng lưu trữ tài sản Crypto của mình trên đó.
 • Bholdus Token (BHO): Bholdus token (BHO) là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho vốn hóa của dự án Bholdus. Người tham gia sử dụng BHO để thanh toán phí giao dịch cho mạng lưới, cho Bholdus Dex, hoặc tham gia cổ phần với tư cách là người xác thực trong quá trình quản trị Bholdus.
 • Black Hole pool: Quay vòng & Thanh khoản liên tục. Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn tài chính DeFi bằng cách sử dụng các tài sản trong thế giới thực đã được số hóa và kiểm toán. Họ thực hiện điều này bằng cách mã hóa các tài sản tài chính của mình thành các NFTs và sử dụng các NFTs này bổ trợ cho tài sản thế chấp trong Black Hole Pool của họ.
 • DAO: tổ chức tự quản phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) sử dụng BHO token để biểu quyết về những quy tắc quản trị của hệ thống Bholuds.
 • Staking: Là một quá trình gửi tiền tiết kiệm thông qua hình thức Stake, BHO của người dùng sẽ được khóa lại theo thời hạn, và người dùng sẽ nhận được lãi mỗi ngày. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình là 10%/ năm.
 • Lending: Cho phép việc vay ngay trên chuỗi mạng Bholdus bằng nhiều loại tài sản số hóa, các khoản vay được quản lý bởi những hợp đồng thông minh mà không cần thông qua trung gian.
 • Token hóa: Giúp huy động vốn cho các dự án.

ƯU ĐIỂM CỦA BHO TOKEN

 • Tốc đột thanh toán nhanh.
 • Theo trend Defi và NFT đang rất HOT.
 • Giá trị mỗi đồng COIN khá rẻ.
 • Lộ trình hoạt động tương đối rõ ràng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA BHO TOKEN

 • Sản phẩm gần như gắn mác của Việt Nam: nếu như giai đoạn 2017-2020 những dự án lending, hypt, đa cấp .v.v. đã làm xấu đi hình ảnh của nhà sáng lập tại Việt Nam thì từ năm 2020 trở đi với những dự án đẳng cấp và uy tín như AXS, C98 .v.v. đã tạo nên niềm tin cho nhà đầu tư với những dự án tại Việt Nam.
 • Tổng cung quá lớn đến 10 tỷ Token: thực sự nhiều nhà đầu tư nhìn vào đây và nghĩ nó quá nhiều nhưng thực sự vấn đề đối với một dự án là tổng vốn hóa của nó, mình lấy theo giá Public Sale là 0.005$ thì 10 tỷ Token giá trị lưu hành chỉ vào khoản 50 triệu USD, còn rất thấp so với TOP 100 COIN và nếu giả sử một ngày nào đó BHO lên sàn Binance và đạt vốn hóa trong top 50 như AXS đã từng làm thì sao ?

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG CỦA BHO TOKEN

Một điều thú vị là mặc dù chủ sở hữu và đại diện pháp luật đặt tại Singapore nhưng hơn 80% nòng cốt Team BHO là người Việt Nam với người đứng đầu tại ví trí CEO Việt Nam là ông Phan Đức Nhật ( Co-Founder của VNBOT ). Liệu rằng khi dự án được đưa lên Binance, nó có tiếp bước theo sự thành công của AXS hay C98 hay không ? Hãy cùng chờ xem nhé.

Cách mua BHO Token: BHO Token không được bán trực tiếp trên trang chủ mà sẽ được bán riêng ở Sale Page, bạn đăng ký một tài khoản để mua tại Sale Page sau nhé => https://sale.bholdus.com/signup?referral_code=89D1F3

Tham khảo bài hướng dẫn chi tiết => CÁCH MUA BHO TOKEN

có nên mua bho token