Coin Pump là gì ? Ăn theo coin Pump X10 được không ?

Pump và Dump (pump and dump) có nhẽ là 2 thuật ngữ mà bạn thường nghe thấy lúc tham dự trao đổi tại những hàng ngũ trade coin hay các cộng đồng bạc điện tử trên Telegram hoặc Facebook, thậm chí có cả những lực lượng (group) lập ra chỉ để dành riêng cho mục đích chơi pump coin và dump coin. Pump Dump trong trade coin là hình thức đầu tư lướt sóng hết sức rủi ro, ví như bạn là người mới tham dự mà ko có kiến thức thì rất dễ phát triển thành “con mồi” cho lũ “cá mập”.

Coin Pump trong thị trường tiền điện tử, đặc thù là trade coin, được hiểu là hình thức thao túng thị phần, “làm giá”, “bơm thổi giá” một đồng coin nào đấy lên cao (Pump), rồi sau đấy liên tục bán ra để dìm giá coin ấy xuống thấp tới mức thảm hại (dump), thậm chí ko bằng giá lúc mới pump. Hành động Pump and Dump rất nhiều trong những thị phần như chứng khoán, forex hay vàng, chứ ko riêng gì ở tiền điện tử.

Pump & Dump thường được thực hành bởi các đơn vị, những hàng ngũ “cá mập” (chỉ những người mang vốn lớn) hoặc cá voi (chỉ các người sở hữu vốn siêu lớn). Lúc nắm giữ một số lượng coin hoặc tiền lớn, họ với thể điều hướng thị phần theo hướng mà họ muốn, họ có thể pump giá lên cao và dump giá xuống thấp hay còn được gọi là thao túng thị trường.

Coin rác là gì ? Coin Pump là gì ? Mua ở đâu

Những ĐỒNG COIN THƯỜNG PUMB NHƯ SAU:

trước nhất, chủ quản của các lực lượng Pump and Dump coin này sẽ chọn ra 1 đồng coin vốn hóa thị trường + với khối lượng mua bán (volume) nhỏ hay còn gọi là “Coin rác“. Tại sao lại là coin nhỏ, vì những coin volume nhỏ thì mới dễ làm cho giá, còn với coin to như BTC, ETH, XRP thì nhu yếu một số vốn cực lớn ví như muốn khiến giá. Tiếp đến họ sẽ khởi đầu mua vào từ từ để “gom hàng” rồi đẩy giá lên từ trong khoảng.

lúc đã tậu được một số lượng đủ lớn, họ bắt đầu loan tin (cho kèo) lên các hàng ngũ Telegram hay Facebook, nhóm thường sở hữu hai kiểu là “miễn phí” và “trả phí”, tất nhiên, kèo sẽ được cho lực lượng trả phí trước để tậu vào, khi này chủ hàng ngũ với thể bán ra (xả) một lượng nhỏ trước để giảm rủi ro.

cuối cùng, họ đẩy kèo qua những hàng ngũ miễn phí, khi này giá coin đã pump 1 cột xanh khá lớn, cột xanh này ngay thức thì lôi kéo được sự chú ý của những thành viên, lúc này hội chứng FOMO bắt đầu xuất hiện và mọi người liên tục tìm vào để kịp “lên thuyền”. Trong lúc ấy, chủ hàng ngũ và các thành viên trả phí đã khởi đầu “xả hàng”, và tới lúc tín hiệu pump dừng lại thì bọn chúng xả hàng loạt làm giá dump mạnh.

giai đoạn này với thể diễn ra trong vài ngày, vài giờ và thậm chí chỉ vài phút, tỉ dụ như SHIB một đồng coin volume nhỏ trên sàn Binance, chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ mà hai cột xanh đỏ tất cả nhau, giả dụ bạn tậu đúng đỉnh thì không biết tới bao giờ mới về được “bờ”, nghĩa là giá lúc mới mua và cũng mang thể là ko bao giờ về được.

mang NÊN tìm COIN RÁC HAY không VÀ sắm Ở ĐÂU

Cảnh báo đầu tư: Coin rác và Coin Pumb mình đề cập tới trong bài viết này là những đồng coin phần lớn ít đàm phán, tiện dụng bị thao túng giá bởi những lực lượng Trade mạnh, cho nên bạn không nên chơi nếu ko chấp thuận SẴN SÀNG MẤT số tiền bỏ vào coin này nhé. Muốn ăn X10-100 thì sẵn sàng ưng ý chia 10 số tiền bỏ vào nó nhé, gọi là ” đàm phán công bằng “, muốn ăn thì phải chấp thuận mất.

Còn nếu như bạn vẫn cố đấm, muốn đầu tư: thì bạn hãy vào các sàn to như Binance, săn tậu các đồng coin Volume nhỏ trên đấy mà chưa nâng cao rồi đầu cơ 1 số nhỏ nhé, dù sao coin lên Binance vẫn đỡ hơn coin Scam nhé. Lưu ý, sẵng sàng hài lòng mất số tiền bỏ ra, mình thường chơi chiếc coin này chiếm 5% tổng vốn của mình thôi.

Giả dụ bạn chưa với tài khoản Binance, với thể đăng ký nhanh 1 trương mục qua Kênh giới thiệu bên mình để ủng hộ nhé, mang Bonus:

  • Đăng ký qua Kênh mình được hoàn trả 20% phí đàm phán nhé (Coupon này Max rồi, phổ quát hàng ngũ lớn không back đồng nào luôn nhé, khi bấm link đăng ký bất kỳ mang loại mục hoàn trả sẽ sở hữu tỉ lệ phần trăm bạn được nhận nhé).
  • giả dụ tiêu dùng BNB chi trả phí giao dịch được giảm thêm 25% nữa.

LINK ĐẲNG KÝ QUA KÊNH MÌNH => https://accounts.binance.com/en/register?ref=B29OGAUG