Previews để được DUYỆT VAY tín chấp tại Easy Credit lãi thấp

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tài chính với ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện nhất.

Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

Chọn lựa được khoản vay phù hợp có thể mất rất nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit  đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Không chỉ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính nhanh và dễ dàng nhất, EASY CREDIT còn mang đến Ưu đãi đặc biệt: Hoàn tiền lên đến 20% khi hoàn tất thanh toán khoản vay đúng hạn.

Chúng tôi tập trung vào giải pháp: “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của EASY CREDIT” – làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, chúng tôi còn cố gắng làm hài lòng Khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.

Chúng tôi ở đây để luôn hỗ trợ Khách hàng khi cần. Bởi vì chúng tôi hiểu, đôi khi điều bạn cần chỉ là một điểm tựa để vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Chúng tôi tin Khách hàng xứng đáng nhận sự hỗ trợ tốt nhất và được tôn trọng như một đối tác tiềm năng. 

VẬY THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP EASY CREDIT NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: truy cập vào ĐÚNG LINK  đăng ký vay tại đây => LINK TRANG CHỦ EASY CREDIT hoặc bấm vào hình bên dưới.

Bước 2: điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hình, thông tin cực kỳ đơn giản nên bạn phải điền cho đúng nha thì mới hỗ trợ chính xác được.

Như bạn thấy với khoản vay 90 Triệu và thời hạn vay 60 tháng bạn chỉ phải trả 2.2tr cho một tháng khoản LÃI SUẤT có thể nói là thấp nhất  trong ngành vay tín chấp.

Trả lời