Previews vay tín chấp nhanh tại AVAY – Hướng dẫn từ A-Z

Đôi khi trong cuộc sống có một thời điểm bạn cần một số tiền nhỏ phục vụ nhu cầu cấp bách như: cưới, hỏi, mua sắm, bệnh tật, kinh doanh nhỏ .v.v. nhưng bạn khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vay ngân hàng chính thống và bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tài chính nhanh, gọn trong thời gian ngắn với lãi suất thấp.

Nhưng thực tế có quá nhiều hình thức vay tài chính, vay tín chấp, vay tiêu dùng và nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ này làm bạn rối bời và không biết bắt đầu từ đâu ? không biết phân biệt thật giả ? không biết cách né trách những hệ lụy mà báo chí thường hay đề cập ?

Hôm nay, Blognganhang.com xin Previews cho bạn về giải pháp tài chính AVAY, bạn hãy bỏ 3p ra đọc bài viết này và bạn sẽ tìm kiếm được những điều thật sự hữu ích cho mình.

AVAY LÀ GÌ ?

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays. AVAY áp dụng công nghệ tự động hóa trong việc đánh giá khả năng chi trả của người vay, gửi thông tin cho ngân hàng phù hợp và duyệt tự động các khoản vay.

Hay nói nôm na là AVAY sẽ không trực tiếp cho vay, nó giống như là một App bạn chỉ cần điền đúng thông tin thì hệ thống sẽ tự chọn ra cho bạn một đơn vị cho vay phù hợp với hồ sơ mà bạn cung cấp, nhưng điều quan trọng là AVAY chỉ hợp tác với những ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, uy tín, lãi suất rõ ràng minh bạch ( ngược lại ngân hàng khi họ chọn AVAY họ cũng phải xét rất kỹ về đối tác ngày ).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại ==> TRANG CHỦ WEBSITE AVAY

VẬY AVAY CÓ ĐÁNG TIN CẬY HAY KHÔNG ?

VẬY BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY TẠI AVAY

Bước 1: Bạn điền vào Form đăng ký hỗ trợ vay bằng cách bấm vào link => www.avay.vn/dangkyvay/ hoặc bấm vào nút đăng ký vay bên dưới

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

Bước 2: điền thông tin vào form chú ý một số điểm sau

  • Số di động nếu là Viettel có đăng ký chính chủ sẽ được ưu tiên xét duyệt không cần bảng lương, nếu thuê bao khác bạn cần có bảng lương, hóa đơn điện nước, giấy tờ nhà, xe ( chỉ cần 01 trong số đó không cần đầy đủ hết).
  • Số cmnd nhớ điền đúng số mới nhất.
  • Địa chỉ cư cú bạn đăng ký theo nơi đăng ký hộ khẩu hoặc KT3, ví dụ bạn quê ở Tiền Giang và đang tạm trú tại Tp HCM làm việc thì bạn đăng ký nơi cư trú là ở Tiên Giang nha.

Bước 3: sau khi điền đầy đủ thông tin, một mã bao mật sẽ gửi về số di động bạn đăng ký ở trên, bạn phải điền đúng mã gửi về số di động này vào thì mới duyệt, nếu không nhận được mã bạn có thể nhấn gửi lại mã ngay ở bên dưới.

Bước 4: điền khảo sát vay mục đích tham khảo, bạn điền càng chính xác mục đích vay của mình càng tốt

Bước 5: sau khi hoàn thành 04 bước trên, hệ thống siêu máy tính sẽ phân tích hồ sơ của bạn và chọn ra một đơn vị cho vay phù hợp và công bố luôn mức lãi suất cho vay mà không có bất cứ khoãn lãi ngoài nào khác.

  • Ví dụ đây là hồ sơ vay của mình mức lương dưới 5 triệu, sử dụng sim viettel và được FE cho vay 70 triệu mức lãi suất 2.91%/tháng, số tiền gốc và lãi mỗi tháng phải trả là 3.1 triệu.
  • Tính ra mình vay 70 triệu 3 năm sau tổng số tiền phải trả chỉ là 113 triệu cả gốc và lãi, quá thấp so với nhiều nơi vay ngoài khác.

Nếu bạn đang có ý định vay hãy điền form đăng ký sẽ có nhân viên tín dụng từ những tổ chức uy tín hàng đầu liên hệ hay đến bạn:

ĐĂNG KÝ XEM ĐẤT

Trả lời