Nhận hồ sơ vay tiêu dùng, tín chấp FeCredit bao đậu 100%

FE Credit tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Ai cũng biêt FECREDIT là đơn vị cho vay_tín_chấp uy tín hơn 10 năm trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết:

? Nếu bạn nghe lời dụ dỗ của ai đó đăng_ký_vay_online thì 90% hồ sơ không được duyệt vì ” MÁY MÓC DUYỆT TỰ ĐỘNG LÀM SAO HIỂU ĐÚNG BẢN CHẤT HỒ SƠ CỦA BẠN “

? Và rất NGUY HIỂM nếu hồ sơ của bạn đã KHÔNG ĐƯỢC DUYỆT ONLINE thì không ai cứu được hồ sơ đó đâu.

? Mình làm cho_vay_tiêu_dùng hơn 05 năm rồi nên tỉ lệ duyệt hồ sơ của mình làm hơn 80% ( cái này kinh nghiệm thực tiễn mình làm tích lũy).
==================
Chương trình vay tiêu dùng của Ngân hàng FECREDIT ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng chỉ từ 1.7 -2.2%/ tháng ( nếu vay 20Tr tính ra mỗi tháng góp khoản 1.3Tr bao gồm gốc ). Hình thức vay bao gồm:

Vay theo lương

Vay theo Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay theo Hoá đơn điện, Cáp , Nước, Internet(đứng tên chính chủ)

Vay theo Cavet xe

Vay theo Thẻ ATM

Vay theo Hợp đồng tín dụng khác.

======================
?Không thế chấp tài sản, Không giữ giấy tờ gì hết(chỉ chụp hình rồi trả lại liền), cũng không cần qua nhà xác minh.

Số tiền vay từ : 10.000.000đ – 70.000.000đ

 Thời hạn vay : 06 tháng – 36 tháng

Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, bao duyệt 100%

Giải ngân nhanh trong 1-2 ngày làm việc(có cách làm duyệt hồ sơ 15 phút)
=============
? CẢNH BÁO GẤP LẦN 2 ?

-Tuyệt đối đừng đăng kí vay tiền tùm lum trên Faece, mạng xã hội.Vì trên thị trường giờ chung quy cũng chỉ có ít ngân hàng đánh online thui.(còn vay mấy chỗ vay nóng cũng sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng hồ sơ của mọi người)

-Nếu mọi người đăng kí hồ sơ rớt, mình muốn giúp cũng không được nữa.Phải mất 5-6 tháng mới làm hồ sơ lại được.(vì chung hệ thống nên rớt là rớt luôn.

?? Cavet xe bạn vẫn giữ. Xe bạn vẫn chạy. Lại được vay 10-50(lãi suất “rẻ nguyên thủy”, 1tr chỉ có 17-21k/ tháng tiền lời) ??
==============
VẬY BẠN CẦN LÀM LÀ: inbox mình Tên + SĐT + Vay bằng gì ( lương, cavetxe, hóa đơn .v.v. ) mình sẽ hẹn gặp và duyệt hồ sơ có kết quả trong 10 phút, duyệt trực tiếp không giữ lại hồ sơ gì hết nhé cũng không cần qua nhà xác minh ( bạn điền form dưới đây là để mình liên hệ chứ không có đăng ký lên công ty nha bạn, vì mình làm trực tiếp công ty mới trả lương cho mình các bạn đừng lo mình đăng ký lung tung).

Trả lời